10 chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp mọi ngân sách

10 chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp mọi ngân sách

Chúng ta đã rất quen thuộc với khái niệm càng nhiều càng tốt, đặc biệt khi nói về kim cương và trang sức kim cương. Chúng ta cũng nghe những câu nói nổi tiếng của như “Kim cương là bạn thân nhất của phụ nữ”, “Một viên kim cương là mãi mãi”… Nhưng chúng ta cũng biết rằng, thẻ giá của một chiếc nhẫn cầu hôn không bao giờ là thước đo cho một tình yêu của bất kì ai. Chúng ta choáng ngợp trước chiếc nhẫn 2 carat của một ngôi sao nổi tiếng? Nhưng trái tim chúng ta vẫn vô cùng ấm áp khi thấy một ngôi sao nổi tiếng khác khoe chiếc nhẫn cưới chỉ có giá 100 đô la đấy thôi. Có một chiếc nhẫn cầu hôn đắt đỏ có thực sự cần thiết? Bạn sẽ không muốn bắt đầu cuộc hôn nhân của mình với áp lực về tài chính đâu.  Một chiếc nhẫn cầu hôn với giá cả phải chăng là lựa chọn cực thông minh nhất. Ai bảo bạn là trang sức chỉ đẹp khi giá trị cao? Có ai từng chứng minh được là món trang sức đắt đỏ có ý nghĩa hơn một món trang sức ít đắt đỏ hơn? Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn giúp các bạn tự do khỏi những áp lực không đáng có. Hãy khám phá mười mẫu nhẫn cầu hôn  tinh tế dưới đây. Chúng sẽ không làm bạn phải thủng túi mới có được, mà còn hiện thực hoá kế hoạch cầu hôn của bạn một cách hoàn hảo.

Thế nào là một chiếc nhẫn cầu hôn giá cả phải chăng?

Đây là một khái niệm khó mà định nghĩa được, khi mà nó phải chăng với người này, nhưng lại không phải chăng với người kia. Chúng ta có thu nhập khác nhau, có quan điểm chi tiêu khác nhau, và cả cảm nhận khác nhau về tiền bạc. Nên chúng ta sẽ dựa vào khái niệm trong khả năng của bạn làm cột mốc. Điều quan trọng nhất là tình yêu và sự cam kết hai bạn dành cho nhau.

Trên thế giới, mức giá trung bình cho một chiếc nhẫn đính hôn vào khoảng 2000 USD (tương đương 46 triệu VND). Người ta thường hay chi từ khoảng 30tr tới 50tr cho một chiếc nhẫn cầu hôn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin thị trường, cân đối tài chính của mình để có lựa chọn hợp lý.

Nhẫn cầu hôn vàng trắng 14K gắn kim cương
Chiếc nhẫn cầu hôn vàng trắng 14K đính kim cương này có giá 8.100.000 (chưa bao gồm viên đá chủ). Nó thực sự phù hợp với một cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch

JDR0665A 35 T KR

Thiết kế 2 màu trắng hồng thời thượng này có giá 9.400.000 vnd, vàng 18K đính kim cương tự nhiên (giá này chư bao gồm viên đá chủ). Nó rất phù hợp với một cô gái cá tính gen Z.

JDR0514 1 30 T

 

Chiếc nhẫn cầu hôn cổ điển này có giá 6.900.000, được làm từ vàng 14K (giá chưa bao gồm viên đá chủ). Nếu cô gái của bạn yêu thích sự đơn giản, thì đây là lựa chọn hàng đầu. Sự đơn giản luôn mang vẻ đẹp vượt thời gian.

 

Nhẫn cầu hôn giá cả phải chăng đi đôi với chất lượng phải chăng?

Điều đó không bao giờ xảy ra nếu bạn mua chúng với sự hiểu biết, và sự tư vấn rõ ràng từ người bán. Bạn không bao giờ phải chấp nhận một viên kim cương hay một kim loại kém chất lượng chỉ vì chúng có giá phải chăng. Mặc dù ngân sách của bạn có hạn, nhưng hãy lựa chọn thông minh. Bạn không nên chọn một viên kim cương 4.5 li ở nước IF hay nước D. Bạn cũng nên chọn huỳnh quang mạnh cho những viên kim cương ở nước thấp như G,H,I…Về phần kim loại, chúng tôi luôn khuyên bạn chọn vàng 14K và 18K cho bất kì màu sắc nào. Chúng sẽ đảm bảo chiếc nhẫn của bạn không bị bay màu sau khi đeo một thời gian như vàng 10K hay 9K. Đương nhiên là bạn có thể chọn chất liệu bạch kim, hoặc chất liệu bất kì nào khác mà bạn thấy hài lòng. Chỉ cần người bán cung cấp cho bạn được thông tin chính xác của sản phẩm, hoá đơn và chính sách công khai, đi kèm kiểm định uy tín khi bạn yêu cầu.

JDR2118 30 1 KW T

Thiết kế bông hoa xinh đẹp này có giá 16.900.000 vnd, được làm từ vàng trắng 18K và gắn kim cương tự nhiên (giá chưa bao gồm viên đá chủ).

Nó thực sự phù hợp với một cô gái nữ tính.

Chiếc nhẫn cầu hôn

Với xu thế trở lại của nhẫn cầu hôn vàng vàng, thiết kế vàng 14K gắn kim cương tự nhiên này có giá 10.810.000 (giá chưa bao gồm viên đá chủ). Hãy chọn nó nếu cô gái của bạn là người yêu thích sự cân bằng và hài hoà.

Nhẫn cầu hôn phải là nhẫn kim cương?

Câu trả lời là không. Các bạn không bắt buộc phải cầu hôn với một chiếc nhẫn kim cương. Chúng không phải là thước đo cho tình yêu của bạn. Chúng không làm cho tình yêu của bạn ít hay nhiều chân thành hơn. Có vô vàn sự lựa chọn thay thế nhẫn cầu hôn kim cương xung quanh bạn. Bạn có thể lựa chọn viên đá chủ từ các loại đá quý khác, ít đắt đỏ hơn. Hãy chọn đá sapphire (ngọc bích), ruby (hồng ngọc), emerald (ngọc lục bảo). Chúng ít đắt đỏ hơn kim cương nhưng có đường cắt và độ trong tương tự. Kim cương màu đen hay màu vàng cũng rẻ hơn kim cương trắng rất nhiều. Hoặc bạn có thể cân nhắc tới các loại đá bán quý để giữ cho ngân sách của mình trong tầm kiểm soát. Màu sắc của các loại đá thạch anh tím, aquamarine, topaz… sẽ mang lại cơ hội thể hiện cái tôi đa dạng của một cô gái. Chúng chỉ làm cho chiếc nhẫn cầu hôn của bạn thêm phần độc đáo mà thôi.

Nếu những viên đá màu không phải là sự lựa chọn phù hợp với cô ấy, thì bạn vẫn còn lựa chọn tiếp theo là đá trang sức nhân tạo, Cubic Zirconia. Chúng trong suốt và lấp lánh, dù chúng không phải là kim cương. Khi mua nó từ một thương hiệu uy tín, bạn sẽ thấy sự chế tác điêu luyện khiến vẻ đẹp của chiếc nhẫn không hề thay đổi.

JDR1855 35 T

Phiên bản kim cương của chiếc nhẫn mang âm hưởng hoàng gia này có giá 13.110.000 vnd, vàng trắng 18K gắn kim cương tự nhiên (chưa bao gồm giá viên đá chủ). Nếu cô gái của bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích, thì bạn hãy chọn nó cho cô ấy.

 

JDR0659 50 T 1

Chiếc nhẫn mang phóng cách thời Victoria này sẽ rất phù hợp với một cô gái thích những giá trị văn hoá cổ điển. Phiên bản vàng 18K gắn kim cương tự nhiên của nó có giá là 16.330.000 vnd tại Meez Jewelry.

 

JDR0497A 20 T

Thiết kế 3 viên đá này có giá 9.900.000 vnd, vàng 14K gắn kim cương thiên nhiên (chưa bao gồm viên đá chủ). Đây là một trong những kiểu nhẫn đính hôn lâu đời nhất trên thế giới.

Những yếu tố không thể thoả hiệp nào cần lưu ý?

Trước hết là về yếu tố CUT của một viên kim cương. Chúng đóng vai trò quyết định tới độ sáng chói của viên kim cương, nên bạn phải có vết cắt tốt nhất. Vết cắt của một viên kim cương ảnh hưởng tới cách nó tương tác với ánh sáng, và cả cách nó lấp lánh. Nếu bạn thoả hiệp, viên kim cương của bạn sẽ không toả sáng như cách nó vốn phải thế. Bạn cũng sẽ nhận về sự nghi ngờ từ xung quanh, rằng nó thực sự là một viên kim cương hay không. Những vết cắt xuất sắc từ mọi mặt của một viên kim cương là điều bạn không được bỏ qua. Chúng càng xuất sắc, viên kim cương của bạn càng rực rỡ, cho dù nó là màu gì đi nữa. Điều này đặc biệt quan trọng với một viên kim cương cắt tròn. Hãy luôn chọn những giác cắt xuất sắc cho một viên kim cương tròn nhé.

JDR0351C 50 T 1

Một thiết kế mang hơi thở đương đại xuất sắc được làm từ vàng trắng 18K gắn kim cương thiên nhiên, với mức giá 10.350.000 vnd (chưa bao gồm viên đá chủ) tại Meez Jewelry.

 

Sau cùng, đó là chất liệu của chiếc nhẫn cầu hôn. Ngoài vàng và bạch kim, những loại kim loại khác đều không có giá trị ngang giá. Chúng không chỉ là kim loại quý mà còn mang vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Khi văn hoá cầu hôn đã trở nên phổ biến tại nền văn hoá của chúng ta, thì sớm sẽ xuất hiện văn hoá nhẫn cầu hôn gia truyền. Bạn hãy tưởng tượng mà xem, chiếc nhẫn cầu hôn của bạn sẽ được trao lại cho thế hệ tiếp theo sẽ mang cảm xúc mạnh mẽ thế nào. Nó còn là sợi dây kết nối giữa các thế hệ trong một gia đình một cách chặt chẽ. Bạn có rất nhiều lựa chọn với các màu sắc của kim loại vàng như vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng, hoặc sự kết hợp 2 tông màu độc đáo trắng vàng, trắng hồng, vàng hồng. Hãy chọn vàng 14K thay cho vàng 18K nhưng không nên chọn chất liệu bạc, vì chúng quá mềm nên dễ bị biến dạng.

JDR1721 45 T

Đây là một thiết kế hai màu kiêu sa, phù hợp với những cô gái thanh lịch và hiện đại. Nó được làm từ vàng 14K gắn kim cương tự nhiên, có mức giá 9.700.000 vnd (chưa bao gồm viên đá chủ)

 

Yếu tố nào làm nên ý nghĩa một chiếc nhẫn cầu hôn?

Tình yêu của hai bạn là câu trả lời duy nhất. Tình cảm sâu sắc của hai bạn sẽ khiến cho giây phút cầu hôn ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chiếc nhẫn, dù giá trị cao hay thấp, cũng chỉ là kỉ vật ghi dấu giây phút thiêng liêng đó mà thôi. Sẽ không gì hoàn hảo hơn khi các bạn có một khởi đầu mới với áp lực bằng không. Một chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp với ngân sách, cá tính và sở thích của cả hai khiến cho mọi giây phút các bạn bên nhau đều ý nghĩa.

Tại sao nên mua nhẫn cầu hôn của MEEZ

Đây là một thương hiệu đến từ Hong Kong, cái nôi sản xuất trang sức hàng đầu thế giới hiện nay, với kĩ thuật chế tác tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nguyên liệu vàng, kim cương và đá trang sức đều được lựa chọn tinh tế với chất lượng cao nhất. Các thiết kế được lên ý tưởng, thực hiện, và làm thủ công với sự khéo léo, tỉ mỉ cùng vô số đam mê và tình yêu. Do đó, Hong Kong đã tạo dấu ấn mạnh mẽ hơn 50 năm qua, để trở thành cái tên uy tín trong làng xuất khẩu trang sức toàn cầu, đặc biệt là trang sức làm từ kim loại quí.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *