Vẻ ngoài hoàng gia của nhẫn đính hôn Oval Halo

Bạn không cần phải là một công chúa để trông thật kiêu sa. Sự lựa chọn của bạn về một chiếc nhẫn đính hôn có thể phục vụ mục đích này. Cho dù bạn là người tôn sùng tính thẩm mỹ cổ điển hay hình dạng độc đáo, thì một chiếc nhẫn đính hôn Halo với một viên kim cương hình bầu dục lớn ở giữa sẽ rất vương giả và hấp dẫn. Halos có một sự rung cảm bí ẩn đã làm say đắm những ngôi sao thời trang trong suốt lịch sử. Bạn có nhớ chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire Ceylon màu xanh hình bầu dục 12 cara của Công nương Diana được bao quanh bởi 14 viên kim cương solitaire không? Bây giờ, đó là vương giả!

Nhẫn Halo với những viên kim cương cắt tròn là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Nhưng các cô dâu hiện đại không ngại thử những điều mới, đó là điều làm cho nhẫn đính hôn vầng hào quang hình bầu dục trở nên phổ biến. Và tại sao không? Một viên kim cương cắt hình bầu dục trông to hơn, độ sáng và vẻ sang trọng của chiếc nhẫn tăng lên khi được bao quanh trong một khung cảnh hào quang. Phong cách này gần đây đã tạo nên tiếng vang lớn trên các phương tiện truyền thông khi được những người nổi tiếng như Simone Biles và Kourtney Kardashian phô trương.

Ai Nên Mua Nhẫn Đính Hôn Oval Halo?

Nhẫn đính hôn với hình dạng viên kim cương dài đã thu hút được sự chú ý trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thấy những nhân vật thời trang lấp lánh những viên kim cương trong các đường cắt hình bầu dục, quả lê và kiểu dáng marquise, từ hoàng gia đến những người nổi tiếng. Trong số tất cả, viên kim cương cắt hình bầu dục đứng đầu bảng xếp hạng. Nó không phải là một sự khác biệt lớn so với viên kim cương tròn cổ điển, nhưng hình dạng dài lại tạo thêm nét hiện đại. Xa hơn một bước, một chiếc nhẫn đính hôn kim cương hình bầu dục được bao quanh bởi những viên kim cương nhỏ có điểm nhấn tạo thành vầng hào quang là người chiến thắng tuyệt đối.

17307 W OVL Stg 480X380

Nhẫn đính hôn hình bầu dục giúp ngón tay trông thon gọn và thanh lịch hơn. Ngoài ra, cách bố trí quầng sáng làm nổi bật cấu trúc của chiếc nhẫn, bằng cách làm cho phần trung tâm trông lớn hơn và xa hoa hơn. Những chiếc nhẫn này đóng vai trò như một bài thơ ca ngợi thanh lịch về thời đại cổ điển đã qua. Quyết định diện mạo này cho lễ đính hôn của bạn nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển nhưng muốn có hương vị hiện đại. Tác động thị giác tổng thể trở nên sáng bóng hơn, vì thay vì chỉ có viên kim cương ở giữa, những viên kim cương có quầng sáng cũng bắt và phản chiếu ánh sáng. Không thể phủ nhận hiệu ứng hào quang của chiếc nhẫn đính hôn của bạn là khá rõ ràng.

Lịch sử hào quang

Vào những năm 1920, trong thời kỳ Art déco, nhẫn đính hôn hào quang đã trở nên phổ biến. Nhưng người ta có thể quay trở lại những năm 1700 để tìm ra nguồn gốc của nó. Mặc dù phong cách này luôn thịnh hành, nhưng sự xuất hiện trở lại của mốt vào đầu những năm 2000 thật ngoạn mục! Trên thực tế, nó đã trở thành loại nhẫn đính hôn phổ biến thứ hai, chỉ sau solitaire về mức độ phổ biến. Ngoài ra, chúng ta có thể nói rằng cài đặt hào quang mang lại cho các vòng solitaire truyền thống hơn một vòng quay hiện đại.

Nhẫn đính hôn hình bầu dục tượng trưng cho điều gì?

Hình dạng kim cương hình bầu dục đã đi một chặng đường dài. Phổ biến thứ hai sau hình dạng tròn trên toàn cầu, phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích và tôn thờ hình dạng này. Nếu bạn đang muốn đặt câu hỏi cho người phụ nữ của mình, hãy cân nhắc một chiếc nhẫn đính hôn có vầng hào quang hình bầu dục như một lựa chọn cạnh tranh mạnh mẽ.

Có gì trong một hình dạng kim cương, bạn yêu cầu? Chà, chúng tôi nói rằng lựa chọn kim cương của bạn tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn.

“Sáng tạo, Hiện đại và Cá nhân.”

Nếu bạn chọn một chiếc nhẫn đính hôn hình bầu dục, ba từ này sẽ mô tả chính xác tính cách và sở thích thẩm mỹ của bạn. Hình dạng kim cương phù hợp nhất cho những người vẫn có khuynh hướng thích các chuẩn mực của thế giới cũ nhưng thêm vào đó sự tiến bộ, hiện đại của họ. Hình dạng viên kim cương tròn có thể mang lại ấn tượng về sự an toàn hoặc đôi khi có thể dự đoán được. Nhưng một viên kim cương hình bầu dục vừa mới mẻ vừa sang trọng. Phụ nữ thích lấp lánh, và một viên kim cương hình bầu dục lớn với ánh hào quang là lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm vẻ hào nhoáng và quyến rũ phù hợp cho vẻ ngoài của bạn. Đặc biệt đối với những người phụ nữ hiện đại, độc lập, những người đang đảm nhận hàng trăm vai trò và nhiệm vụ trong một ngày, những chiếc nhẫn này đảm bảo phong cách của họ không bị ảnh hưởng.

cropped 14k white gold oval halo diamond engagement ring

Nhẫn đính hôn hình bầu dục Halo có trông to hơn nhẫn hình bầu dục không?

Tất cả phụ nữ đều thích những chiếc nhẫn đính hôn lớn hơn và hoành tráng hơn phải không? Rốt cuộc, chiếc nhẫn nói lên ngày thú vị và tràn ngập tình yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Bằng mắt thường, một viên kim cương hình bầu dục luôn trông lớn hơn viên kim cương hình tròn có cùng trọng lượng carat, vì nó có diện tích bề mặt lớn hơn. Với một chuỗi kim cương bao quanh trung tâm thành một vầng hào quang, tác động thị giác thậm chí còn tăng lên nhiều hơn. Đầu tiên, diện tích bề mặt được bao phủ trên ngón tay tăng lên. Thứ hai, nhiều viên kim cương hơn có nghĩa là nhiều ánh sáng được thu và phản xạ hơn, tạo ra ảo ảnh về viên kim cương ở giữa lớn hơn. Vì vậy, với cùng trọng lượng carat của viên kim cương trung tâm, hình bầu dục và cách bố trí quầng sáng tạo ra ảo giác quang học lộng lẫy về một chiếc nhẫn đính hôn lớn hơn và rực rỡ hơn.

Nếu bạn muốn một chiếc nhẫn lớn hơn, thì thay vì chọn một viên kim cương cắt tròn trong thiết lập ngạnh, hãy chọn một viên kim cương hình bầu dục trong thiết lập quầng sáng. Mở rộng lựa chọn của bạn với các lựa chọn cài đặt quầng sáng ẩn, quầng sáng hoặc quầng sáng kép. Tất cả những điều này tạo nên sự khác biệt rõ rệt đối với vẻ ngoài tổng thể của chiếc nhẫn.

Nhẫn đính hôn Halo có hợp thời trang không?

Nhẫn đính hôn Halo được các cô dâu yêu thích nhờ vẻ ngoài như thiên thần của nhẫn. Được bao quanh bởi một mặt đường bằng những viên kim cương nhỏ tạo điểm nhấn, viên đá trung tâm trông cực kỳ lộng lẫy, toát lên vẻ quyến rũ của hoàng gia. Phong cách này đã tồn tại hàng thế kỷ và đã phát triển thành các quầng ba dải độc đáo, quầng hoa, v.v.

Ngoài sức hấp dẫn của nó, cài đặt hào quang rất dễ thích ứng và phù hợp với bất kỳ hình dạng kim cương hoặc đá quý nào. Kỷ nguyên của những năm 1920 là thời kỳ hoàng kim của nhẫn đính hôn hào quang. Mặc dù chúng đã trở nên phổ biến trong suốt lịch sử, nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn lâu dài của chúng. Hãy xem các biểu tượng thời trang hiện đại để tìm bằng chứng – Những người nổi tiếng truyền cảm hứng như Kate Middleton, Natalie Portman và Gwyneth Paltrow thu hút sự quan tâm đến cài đặt quầng sáng. Vì vậy, nói rằng nhẫn đính hôn hào quang đã lỗi thời là một nghịch lý. Bằng cách diễn giải lại thiết kế Art déco truyền thống với nét tinh tế đương đại, những chiếc nhẫn này sẽ tồn tại và không sớm lỗi mốt!

IMG 5008 1.5 ctw oval halo rose edit zoom grande

Làm thế nào để xếp nhẫn đính hôn Halo hình bầu dục của bạn?

Những chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau đang là một xu hướng thịnh hành ngày nay, nhờ những người nổi tiếng như Meghan Markle và nhiều người khác.

Bạn thường cảm thấy chiếc nhẫn đính hôn của mình đơn điệu sau vài năm đeo nó. Mặc dù nó sẽ không lỗi mốt hoặc mất đi vẻ quyến rũ, nhưng sẽ không có hại gì khi bổ sung cho nó những dây đeo có thể xếp chồng lên nhau. Vì vậy, một cách để tăng vẻ đẹp cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn và khiến nó trở nên phong cách hơn là xếp chồng nó lên.

Những chiếc nhẫn có thể xếp chồng lên nhau và kết hợp xa hoa của Meez Jewelry, lý tưởng để bổ sung cho chiếc nhẫn đính hôn có vầng hào quang hình bầu dục, đã khiến chúng tôi hoàn toàn bị thu hút. Bạn có thể xếp chiếc nhẫn đính hôn có vầng hào quang hình bầu dục xa hoa của mình theo vô số cách. Những chiếc nhẫn có thể xếp chồng lên nhau từ bộ sưu tập của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp chiếc nhẫn chính của bạn tăng tính thời trang. Tùy thuộc vào kích thước, thiết kế và cài đặt vầng hào quang của nhẫn đính hôn, bạn có thể chọn dây đeo đài loan, hình tròn hoặc thậm chí là nhẫn hình học có thể xếp chồng lên nhau.

Kết luận

Nhẫn cầu hôn Oval Halo luôn mang đến vẻ quyến rũ vương giả cho người đeo. Cho dù bạn luôn yêu thích bối cảnh này hay lấy cảm hứng từ người nổi tiếng yêu thích của mình, thì thật khó để sai lầm với một chiếc nhẫn đính hôn kim cương Oval Halo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *