Làm thế nào để cầu hôn thành công?

Làm thế nào để cầu hôn thành công?

Khi nào là thời điểm tốt nhất để kết hôn? Không có câu trả lời chính xác đâu các chàng trai. Các bạn là người biết khi nào bạn đã sẵn sàng cho hôn nhân. Đơn giản là tới lúc bạn sẽ tự khắc nhận ra. Ngoài ra, hãy đảm bảo sự sẵn sàng ấy đến từ cả hai phía nhé.

Để có biết thời điểm đã đúng hay chưa, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời dưới đây nhé.

Với kinh nghiệm từ những người lập kế hoạch cầu hôn, các hỏi được đặt ra bởi những chàng trai (giống như bạn) rất nhiều khi họ đã sẵn sàng đưa mối quan hệ của họ lên một mức cam kết mới.

Chúng tôi tự tin nói rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền và có một sự chuẩn bị phức tạp – dù sao thì cô ấy cũng có thể sẽ nói EM ĐỒNG Ý. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đầu tư công sức để hỏi cô ấy làm vợ tương lai của mình, thì bạn cần khá nhiều thứ cần chuẩn bị.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để trả lời câu hỏi “làm thế nào để cầu hôn cô ấy thành công (hay làm thế nào để cô ấy nói CÓ với tôi?)”.

Nói gì với cô ấy (Hoặc nửa kia của bạn)? 

Đừng bao giờ dùng lời cầu hôn viết sẵn. Hãy nói từ trái tim của bạn, ngay cả khi bạn là người ít nói, bạn phải lục tung vốn từ của mình lên, và tìm ra những từ có thể truyền đạt ý nghĩa của cô ấy đối với bạn. Bạn không nhất thiết phải dùng những từ ngữ bóng bẩy, nhưng nhất định phải là ngôn từ của chính bạn, người mà cô ấy đã biết và đang yêu.

Sau lời cầu hôn thành công, sẽ là một lễ cưới khởi đầu cho một cuộc hôn nhân đời người. Nếu đã từng có lúc nói điều gì đó ý nghĩa và làm tan chảy trái tim cô ấy, thì ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC ĐÓ!

Khi nói chuyện với cô ấy, hãy giao tiếp bằng mắt và nắm tay cô ấy trong tay bạn. Đừng bận tâm nếu lòng bàn tay bạn đổ mồ hôi khi bạn lo lắng, và tin chúng tôi đi, cô ấy cũng vậy.

couple holding hands at dinner

Hãy đến lại nơi lần đầu tiên hai bạn gặp nhau và nhớ lại cô ấy đã khiến bạn cảm thấy như thế nào. Đây sẽ là cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ với cả hai bạn khi ngỏ lời cầu hôn.

Ví dụ: “Em có nhớ buổi học gặp gỡ tân sinh viên ở hội trường chung không? Lúc đó chúng mình không biết nhau nhưng đó là lần đầu tiên anh nhìn thấy em và em là tất cả của anh kể từ ngày đầu tiên đó.”

Nói với cô ấy rằng cô ấy vẫn khiến bạn cảm thấy như vậy, nếu không muốn nói là hơn. Hãy nói với cô ấy rằng cô ấy là người mà bạn muốn cùng dành phần còn lại của cuộc đời mình.

Một khi bạn đã nói ra tất cả những điều ngọt ngào, đây là lúc bạn có thể quỳ xuống. Lúc này, nửa kia của bạn sẽ biết chính xác điều gì sắp xảy ra. Đây là lúc bạn kết thúc với 4 từ quan trọng – “Em sẽ lấy anh chứ?”

Tôi có nên quỳ xuống không? Nếu có, nên quỳ đầu gối nào khi cầu hôn?

Có rất nhiều truyền thống dựa trên các giá trị cũ. Quỳ gối khi cầu hôn là một trong những truyền thống như vậy dựa trên truyền thuyết cũ.

Bạn yêu thích sự lãng mạn thời trung cổ? Bạn nghĩ rằng việc này quan trọng với cô ấy? Bạn hoàn toàn tự quyết định điều này. Việc quỳ gối không quyết định tỷ lệ cầu hôn thành công. Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn quỳ xuống, hãy làm như vậy với đầu gối trái. Khi đó, bạn có thể giữ chiếc nhẫn trong tay phải của bạn.

Nhưng nếu bạn thuận tay trái thì sao?

Hãy làm ngược lại (nghĩa là quỳ một gối xuống, cầm nhẫn bằng tay trái) hoặc bất cứ động tác nào mà bạn cảm thấy tự nhiên và thoải mái nhất.

Cô ấy sẽ không từ chối lời cầu hôn của bạn chỉ vì bạn không quỳ gối. Tuy nhiên, để có khoảnh khắc cầu hôn đẹp như tranh vẽ, bạn luôn có thể diễn lại khoảnh khắc đó trong khi quỳ gối nếu muốn.

9 bước cầu hôn (Làm cho cô ấy nói đồng ý)

Bước 1: Chọn nhẫn cầu hôn phù hợp

Bạn sẽ cần tìm hiểu cỡ nhẫn của cô ấy và biết cô ấy sẽ muốn kiểu nhẫn cầu hôn nào. Bạn cần tìm hiểu kĩ tiêu chuẩn lựa chọn một viên kim cương nếu bạn có ý định chọn viên đá quý này.

JDR2319 50 F.jpg

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc chiếc nhẫn đính hôn có thể bị giao chậm, do những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn hoặc tiệm kim hoàn, hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích mua nhẫn là bước đầu tiên. Khi bạn đã có chiếc nhẫn đính hôn, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho những bước tiếp theo.

Nếu bạn hoàn toàn không biết nửa kia của mình thích gì, tôi khuyên bạn nên trò chuyện về điều đó.

“Nhưng chẳng phải điều đó làm hỏng sự ngạc nhiên sao?” – bạn có thể hỏi chúng tôi câu này. Tuy nhiên, cái gì cũng có yếu tố tích cực.

Báo hiệu ý định của bạn là một cách tuyệt vời để khiến cô ấy phấn khích. Đầu tiên, cô ấy sẽ biết rằng bạn đã sẵn sàng cam kết với mối quan hệ của mình và thứ hai, hầu hết phụ nữ sẽ vui vẻ cho bạn biết họ muốn kiểu nhẫn đính hôn nào.

Bằng cách lôi kéo cô ấy tham gia vào quá trình quyết định, bạn có thể khám phá ra rằng cô ấy muốn một chiếc nhẫn cầu hôn đặt làm riêng – nghĩa là, không phải món đồ thông thường mà bạn mua ở chuỗi cửa hàng trang sức. Hoặc có lẽ bạn sẽ phát hiện ra rằng cô ấy không muốn một viên kim cương làm viên đá quý của mình.

JDR0333A 40 P.jpg

Nếu bạn không muốn tiết lộ ý định của mình, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi một người bạn thân của cô ấy. Bạn bè thân luôn chia sẻ về các mối quan hệ với nhau, và tôi sẵn sàng cá rằng nửa kia của bạn đã nói về nhẫn đính hôn mơ ước với bạn bè của cô ấy.

Bước 2: Chọn ngày cầu hôn

Khi bạn đã có nhẫn đính hôn, hãy chọn ngày để thực hiện màn cầu hôn bất ngờ. Ngày đó không nhất thiết phải rơi vào ngày kỷ niệm hoặc ngày đặc biệt. Chọn một ngày cho bạn đủ thời gian để chuẩn bị và cảm thấy thoải mái. Nhiều chàng trai chọn cầu hôn trong khi đi nghỉ cùng nhau. Hoặc, bạn có thể chọn hỏi cưới cô ấy ngay tại thành phố cả hai đang sống.

Bước 3: Chọn địa điểm cầu hôn

Với ngày đã định trong lịch của bạn, hãy chọn một địa điểm phù hợp để bạn ‘quỳ gối’. Vị trí rất quan trọng; chọn một nơi đông đúc có thể khiến bạn khó xử. Bạn hay cô ấy có thể có cảm giác bị áp lực và một số khoảnh khắc kỳ diệu có thể bị lạc mất. Cách lựa chọn địa điểm của bạn có thể là một cách để thể hiện rằng bạn hiểu cô ấy – hãy chọn một địa điểm có ý nghĩa với cả hai bạn – điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm thêm điểm. Hãy nhớ điều này các chàng trai, hãy ưu tiên cho cô ấy!

Bước 4: Chọn thời điểm thích hợp

Thời gian là tất cả mọi thứ, thưa các quý ông. Bạn nên thực hiện một số cuộc khảo sát để xem địa điểm sẽ như thế nào vào thời điểm chính xác để cầu hôn. Bạn có thể đánh giá lượng người qua lại, góc chiếu sáng và công tác chuẩn bị chung để giảm thiểu những sai sót có thể xảy ra. Là những người làm việc trong lĩnh vực hậu cần và chuỗi cung ứng dịch vụ cầu hôn, chúng tôi khẳng định chính những điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên hoặc phá vỡ một khoảnh khắc hoàn hảo.

Bước 5: Chọn trang phục phù hợp

Đây không phải là một gợi ý đâu, hãy tin chúng tôi, bạn phải mặc gì đó thật đẹp! Hãy nỗ lực một cách nghiêm túc nhé.

Bước 6: Nói với bố mẹ cô ấy về ý định của bạn

Ngày nay, việc xin phép cha mẹ có thể không còn hợp thời nữa. Con gái không còn là thứ để cha ‘cho đi’ nữa. Tuy nhiên, nửa kia của bạn có thể có mối quan hệ rất thân thiết với bố mẹ của cô ấy. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên nói với nửa kia của mình về ý định kết hôn của bạn như một biểu tượng của sự tôn trọng – hãy làm điều đó với cả bố mẹ vợ tương lai của bạn.

Bước 7: Đưa ra một cốt truyện đáng tin cậy

Những buổi cầu hôn tuyệt vời thường được xây dựng trên những cú lừa bất ngờ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết nửa kia không bao giờ nhận ra rằng họ sắp được cầu hôn. Họ có thể nghi ngờ nhưng trong hầu hết các trường hợp, không ai biết nó sẽ xảy ra khi nào và ở đâu.

fa2410 39d10a14c1534df9bc10ae35659ca413mv2

Một cốt truyện đáng tin cậy không nhất thiết phải là một cú lừa phức tạp. Mục đích của mưu mẹo là cho cô ấy lý do thuyết phục nhất để trang điểm và mặc đẹp với không gian bạn dự định. Đối với những khách hàng cầu hôn của chúng tôi, tôi luôn khuyên bạn nên nói với cô gái rằng bạn sắp hẹn hò. Cô ấy sẽ mặc đẹp một cách tự nhiên và giảm thiểu khả năng cô ấy sẽ khó chịu vì trông cô ấy không được xinh đẹp khi được cầu hôn.

Nếu thích hợp, hãy xem xét đưa bạn bè và gia đình vào “âm mưu lãng mạn” này.

Bước 8: Thuê một thợ chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc

Hãy đảm bảo rằng bạn thuê một người chụp ảnh có kinh nghiệm với những đề xuất bất ngờ. Chúng tôi làm việc với một số ít nhiếp ảnh gia đám cưới độc quyền, những người biết cách ẩn mình nhưng vẫn tạo ra kết quả chất lượng. Họ có thể đưa ra các đề xuất về cách làm cho đề xuất hợp lý hơn và ít gây căng thẳng hơn cho bạn.

Như một phần thưởng bổ sung, bạn có thể nhận được một số bức ảnh chuyên nghiệp đầy ngẫu hứng để thông báo tin vui. Một chiếc ảnh trên các mạng xã hội được nhiều nút ‘thích’ sẽ nhân đôi hạnh phúc của hai bạn! Cô ấy sẽ YÊU tất cả các bình luận tích cực.

Bước 9: Ngỏ lời

Điểm mấu chốt là thời gian!

Bạn có thể chọn quỳ xuống hoặc không. Một số chàng trai định quỳ gối nhưng trong lúc lúng túng hay vội vàng lại quên mất. Thành thật mà nói, nó không thực sự quan trọng – cô ấy sẽ không chú ý đâu.

Hãy lấy chiếc nhẫn ra khỏi hộp, đừng cầu hôn với chiếc nhẫn trong chiếc hộp đang mở.

Hít một hơi thật sâu, giao tiếp bằng mắt và chỉ cần làm điều đó. Đây là thời điểm bạn đã và đang hướng tới. Bạn đã có được người bạn đời này.

Nói cho cô ấy biết cô ấy khiến bạn cảm thấy thế nào và hứa hẹn tất cả những điều ngọt ngào mà cô ấy xứng đáng có được.

Khi cô ấy nói ‘YE-S’, hãy giúp đeo chiếc nhẫn vào ngón thứ áp út trên tay trái của cô ấy.

cau hon nhu the nao de thanh cong

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công nếu bạn làm theo tất cả những chuẩn bị cần thiết trên. Nếu cần một lời tư vấn cho một chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo, hãy liên hệ với MEEZ, thương hiệu nhẫn cầu hôn sang trọng tới từ Hong Kong. Chúng tôi sẽ cùng bạn ghi lại câu chuyện tình yêu đặc biệt của hai bạn, qua những mẫu nhẫn cầu hôn thiết kế riêng đầy thời thượng.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注